Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(4 votes)

CK Eternity Air Featured

Calvin Klein กำลังจะเปิดตัวน้ำหอมชายและหญิงใหม่ มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นที่จะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 น้ำหอมใหม่ที่ว่านี้ชื่อว่า Eternity Air for Men และ Eternity Air for Women มันเป็นน้ำหอมที่พัฒนาต่อยอดมาจากน้ำหอมดั้งเดิมอย่าง Eternity for Women ในปี 1988 และ Eternity for Men ในปี 1989 

 

 

"การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ น้ำหอม Eternity ดั้งเดิมเพิ่มเติมคือความสดชื่น น้ำหอม Eternity Air ทั้งชายและหญิง จับทุกเฉดสีบรรยากาศของท้องฟ้าดั่งเช่นลมหายใจที่นุ่มนวลของชีพจร น้ำหอมทั้งสองมีโครงสร้างที่คล้ายคลึงกันสร้างขึ้นจากความแตกต่าง ขึ้นอยู่กับการผสมผสานกันระหว่างธรรมชาติที่ปลอดโปร่งและพลังที่มีเสน่ห์ การผสมผสานของความสดชื่น Eternity Air เต็มเปี่ยมไปด้วยความเย้ายวนและรักนิรันดร์" Calvin Klein

 

โฆษณาน้ำหอมรุ่นนี้ได้นักแสดงชายชาวอเมริกันอย่าง Jake Gyllenhaal และ นางแบบ Liya Kebede อายุ 37 ปี พร้อมกับลูกสาว Leila อายุ 4 ขวบ มาแสดงร่วมกัน ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นครอบครัวเดียวกัน "มันเเป็นโฆษณาที่เกี่ยวกับความรัก, ความเป็นคน ความรักไม่ใช่เรื่องดราม่าเสมอไป มันมีความเรียบง่ายที่ลึกลงไป อย่างเช่นการที่เราพักผ่อนเอนตัวลงไปบนเตียง เล่านิทานให้ลูกๆฟังหรือแม้แต่การกอด" Jake Gyllenhaal กลาวถึงน้ำหอมใหม่รุ่นนี้

 

 

ไฮไลท์ของน้ำหอม Eternity Air for Women อยู่ที่ความสดใสแจ่มใสและกลิ่นหอมที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล ด้วยส่วนผสมของกลิ่นโน๊ตที่ทำให้รู้สึกหอมปลอดโปร่งผสมกับกลิ่นโน๊ตสดใสของผลไม้และดอกไม้สด ปิดท้ายด้วยมัสค์, ไม้และ ambergris สะท้อนถึงความอบอุ่นของอ้อมกอดและความรักที่ไม่มีเงื่อนไข น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 30 ml., 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes : grapefruit oil, black currant absolute, sky of the sky accord
 • Heart notes : peony, lily of the valley, pear
 • Base notes : cedar oil, ambergris, skin musk

 

มากันที่น้ำหอมผู้ชาย Eternity Air for Men จะให้กลิ่นหอมอโรม่าและกลิ่นของเกลือเค็ม นอกจากความหอมปลอดโปร่งแล้ว ยังมีการผสมกันของกลิ่นอโรม่าจากลาเวนเดอร์และแอปเปิ้ลเขียวที่จะให้ทั้งความกระปรี้กระเปร่าและความสงบสลับกันไป กลิ่นฐานนั้นประกอบด้วยแพทชูลี่, สาหร่ายทะเลและผลจูนิเปอร์เบอร์รี่ ซึ่งจะถ่ายทอดพลังจากธรรมชาติและความเงียบสงบโดยการผสมกันของส่วนประกอบที่มาจากทะเลและสมุนไพรบนบก น้ำหอมผู้ชายรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. และ 100 ml.

 

 • Top notes :mandarin orange, juniper berries, sky of the sky accord, marine notes
 • Heart notes : lavender, green apple, violet leaves
 • Base notes : seaweed, patchouli, ambergris
Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Jean Paul Gaultier Le Male In The Navy
  Jean Paul Gaultier Le Male In The Navy เหนือกว่า, มีเสน่ห์และมีความเป็นผู้ชายที่มากกว่าน้ำหอม Le Male ดั้งเดิมที่เปิดตัวออกมาในปี 1995 น้ำหอมใหม่รุ่นนี้ใช้ชื่อว่า Le Male In The…
  Be the first to comment!
 • John Varvatos JV x NJ
  John Varvatos JV x NJ น้ำหอมผู้ชายตัวใหม่จากแบรนด์ John Varvatos (Revlon / Elizabeth Arden) เปิดตัววางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม ปี 2018…
  Be the first to comment!

Calendar

« August 2018 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 77 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de