Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Rate this item
(2 votes)

Viva La Juicy Neon

Viva La Juicy จากแบรนด์ Juicy Couture เป็นไลน์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมและสะดุดตาเป็นอย่างมาก ตอนนี้ได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ที่มีกลิ่นโทนดอกไม้และผลไม้ ขวดน้ำหอมสีชมพูหนาๆถูกตกแต่งด้วยโบว์และจี้ นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่ที่ชวนมองของ Juicy Couture น้ำหอมตัวแรกสุด Viva La Juicy เปิดตัววางจำหน่ายในปี 2008 หลังจากนั้นรุ่นต่างๆของ Viva La Juicy จึงทยอยออกมาปีละรุ่นสองรุ่น และตัวล่าสุดคือ Viva La Juicy Bowdacious ที่วางจำหน่ายในปี 2019 และน้ำหอม Viva La Juicy Le Bubbly วางจำหน่ายในปี 2020

 

 

"ปล่อยให้ความฟุ่มเฟือยมีชีวิตชีวาด้วยสีชมพูประกายนีออนและความเย้ายวนเหนือใคร Viva La Juicy Neon เจิดจรัสโดดเด่นและสดใส ราชินีผึ้ง Juicy Couture ไม่เคยอยู่ในที่มืดมิด เธอส่องแสงด้วยสีชมพูนีออน เธอเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการที่เธอไฝ่ฝันและได้พบปะกับเพื่อนๆใน Viva La Juicyland เปล่งประกายและทันสมัย, น้ำหอมดอกไม้, ผลไม้และไม้ที่เจิดจรัสนี้นำกลิ่นหอมของดอกไม้อันโอ่อ่าด้วยกลีบดอกไม้และผลไม้เรืองแสงที่ส่องสว่างในห้อง กลิ่นหอมเย้ายวนที่เปล่งประกาย น้ำหอมนี้เปิดตัวด้วยพิงค์เกรปฟรุ๊ตที่เจิดจ้า แล้วตามมาด้วยดอกส้มที่อยู่ชั้นกลางของพีระมิด ปิดท้ายด้วยความอบอุ่นของถั่วตองก้า ให้มันเป็นสีชมพูขึ้นไปอีกขั้น...!!! เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจในวันที่ท้องฟ้าสดใสด้วยแสงนีออน สีชมพูร้อนแรงนี้จะสว่างขึ้นเพื่อส่องสว่างให้กับคุณ #PINKITUP!" - Juicy Couture official

 

Notes : pink grapefruit, orange blossom, tonka beans, creamy woods

 

Juicy Couture Viva La Juicy Neon เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 100 ml. ในราคา $99 มีจำหน่ายแล้วที่ห้าง Macy's และปริมาตร 10 ml. ที่สามารถพกพาไปที่ต่างๆอย่างสะดวกสบาย น้ำหอมรุ่นนี้วางจำหน่ายแล้วในเดือนสิงหาคม ปี 2021

Last modified on
Super User

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website: wearecharming.com
Login to post comments

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

  • Escada Cherry in Japan
    Escada Cherry in Japan Escada เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ภายใต้ข้อตกลงกับกลุ่มบริษัทน้ำหอมระดับโลกอย่าง Coty มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมโรแมนติคและกลิ่นโน๊ตเชอร์รี่ที่ร่ำรวยหะรูหะรา น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Cherry in Japan น้ำหอมรุ่นนี้เดินตามรอยน้ำหอมรุ่นพี่ๆอย่าง Miami Blossom…
    Be the first to comment!
  • Ambergris
    Ambergris Ambergris เป็นก้อนวัสดุที่มักพบตามชายหาด ด้วยความหายากของมัน มันจึงมีค่าอย่างยิ่ง ในประวัติศาสตร์ของมนุษย์ Ambergris มีคุณค่าสำหรับกลิ่นหอมของมัน เป็นเวลาหลายพันปีที่ผู้คนได้ค้นพบมันถูกซัดขึ้นบนชายหาดทั่วโลก เมื่อเวลาผ่านไป นักล่าวาฬเริ่มบอกว่ามันถูกวาฬสเปิร์มสร้างขึ้น…
    Be the first to comment!

Calendar

« December 2021 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

Who's online

We have 299 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de