Charm Fragrance World

Shop Cart

[ 0 ] Items
Go to checkout
 x 
Cart empty

Super User

Super User

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hi, I'm Web Master and I welcome you to www.WeAreCharming.com website, the world of perfume to you. If you're not conveniance about website, please contact us immediately.

Website URL: http://wearecharming.com

ในปี 2022 นี้, ทางแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี Giorgio Armani จะเปิดตัวน้ำหอมในไลน์ Acqua di Gio รุ่นใหม่ ที่ใช้ชื่อรุ่นว่า Acqua di Gio Eau de Parfum มันเป็นการนำเอาน้ำหอม Acqua di Gio ในรุ่นดั้งเดิมของปี 1996 มาตีความใหม่ น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มุ่งมั่นถึงความยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประกอบด้วยส่วนผสมจากแหล่งวัตถุดิบที่มีความรับผิดชอบ

 

 

ส่วนประกอบวัตถุดิบใหม่นำความสดชื่นของท้องทะเลมหาสมุทร ที่ซึ่งโมเลกุลของท้องทะเลผสมเข้ากับส้ม Green Mandarin ตามธรรมชาติ, น้ำมันหอมอโรม่าและกลิ่นฐานของโน๊ตไม้และแร่ธาตุ กล่าวโดยย่อก็คือ มันเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นโทน Aquatic-Aromatic ที่ผสมกับโน๊ตท้องทะเลกับน้ำมันอโรม่า กลิ่นระดับกลางให้ความอโรม่าที่มีส่วนประกอบอย่าง Clary Sage จาก Provence, ลาเวนเดอร์สดและดอกเยเรเนียมจากมาดากัสการ์ แพทชูลี่จากกัวเตมาลาและหญ้าแฝกจะอยู่ในกลิ่นฐานของพีระมิดน้ำหอม

 

 • Top notes : Sea Notes and Green Mandarin
 • Middle notes : Geranium, Lavender and Clary Sage
 • Base notes : Patchouli, Mineral notes and Vetiver

 

ส่วนผสมประกอบด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติและมาจากแหล่งผลิตที่ยั่งยืน ส้ม Green Mandarin ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีจากทางตอนใต้ของอิตาลี สมันไพรอย่าง Sage มาจาก Provence ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส, พวกหญ้าแฝกมาจากประเทศเฮติ ส่วนพวกหญ้าแฝกนั้นมาจากกัวเตมาลาและถูกเก็บเกี่ยวในโครงการ Solidarity Program

 

ด้วยจิตวิญญาณแห่งนิเวศวิทยา ขวดน้ำหอมเอกลัษณ์ทำจากแก้วหนาๆ โปร่งใส และยังสามารถนำกลับมาเติมใหม่ได้อีก ฝาปิดที่เป็นจุกไม้สีเข้มๆทำให้เกิดความสมดุลระหว่างการออกแบบและธรรมชาติ

 

น้ำหอม Armani Acqua di Gio Eau de Parfum มาพร้อมกับปริมาตร 40 ml., 75 ml., 125 ml. และ 150 ml. สำหรับนำไปรีฟิลใส่ขวด มีรายงานว่า การรีฟิลน้ำหอมนั้นช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ 31%, ลดการใช้แก้ว 43% และลดการใช้โลหะลง 67%

Be the first to comment!

น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่จะถูกบรรจุอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น CK One โดยแบรนด์ Calvin Klein ซึ่งจะถูกวางจำหน่ายในเดือนมกราคม ปี 2022 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเป็นอมตะของน้ำหอม CK One น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า CK Everyone Eau de Parfum ตามที่แบรนด์ได้กล่าวไว้ว่า ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและมีสูตรที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ แอลกอฮอล์ที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ ทั้งขวดแก้วและกล่องน้ำหอมล้วนแต่ใช้วัสดุรีไซเคิล ขวดแก้วใส่ๆที่เห็นมีวัสดุรีไซเคิล 10% ส่วนกล่องน้ำหอมมีวัสดุรีไซเคิล 30% และทั้งแก้วและกล่องน้ำหอมเมื่อกลายเป็นขยะก็สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ใหม่อีกครั้ง

 

 

ส่วนประกอบของ CK Everyone Eau de Parfum เปิดตัวด้วยการระเบิดของความชุ่มฉ่ำของส้มสดจากเม็กซิโก กลิ่นระดับกลางนั้นเป็นชาดำจากศรีลังกามาพร้อมพลังอันเข้มข้น ส่วนประกอบสำคัญนี้ยังคงไว้เหมือนธรรมเนียมที่จะต้องมีโน๊ตชาในน้ำหอม CK One รุ่นต่างๆ ใบชาเขียวเหมือนเป็นแก่นของ CK One และชาน้ำเงิน (Blue Tea) ในน้ำหอม CK Everyone Eau de Toilette ตามด้วยเสน่ห์โทนกลิ่นไม้ของหญ้าแฝกจากเฮติ (Haiti)

 

 • Top notes : Mexican oranges
 • Middle notes : black tea from Sri Lanka
 • Base notes : Haiti vetiver

 

CK Everyone Eau de Parfum เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Parfum ที่มีปริมาตร 50 ml., 100 ml. และ 200 ml. ขวดและกล่องน้ำหอมคล้ายกับรุ่น Everyone ที่เป็น Eau de Toilette มากๆ แต่ครั้งนี้จะใช้ฝาสีดำ Wristband ก็สีดำเช่นกัน แถบที่อยู่บนกล่องน้ำหอมจะใช้สีดำเช่นกัน

Be the first to comment!

จะดีแค่ไหนถ้าความหลงใหลในกลิ่นหอมนำมาซึ่งเรื่องราวความรักที่ก่อเกิดเป็น Atelier Cologne

 

จะเรียกว่าเป็นพรหมลิขิตก็คงได้ เพราะน้ำหอมที่ทุกท่านจะได้ทำความรู้จักนี้ มีจุดกำเนิดมาจากความบังเอิญและทั้งหมดก็ร้อยเรียงเป็นเรื่องราวแห่งความรักมาสู่ความสำเร็จหลังจากนั้น Atelier Cologne คือแบรนด์น้ำหอมจากฝรั่งเศส ที่ก่อตั้งโดย Sylvie Ganter และ Christophe Cervasel ถึงขนาดที่ตัวเขาเองยังกล่าวว่า “ไม่เคยคิดว่าจากความฝันเล็กๆ จะกลายมาเป็นธุรกิจที่เติบโตเช่นทุกวันนี้” ถ้าอย่างนั้น ลองมาทำความรู้จักกับโคโลญจน์ที่รูปแบบใหม่ และเดินทางไปหาแรงบันดาลใจพร้อมๆกันเลย

 

Sylvia Ganter คือภรรยาที่ทั้งสวยและเก่ง เธอเป็นทั้งหุ้นส่วนธุรกิจและหุ้นส่วนชีวิตของคริสตอฟทั้งคู่พบกันจากการสัมภาษณ์งาน ที่ Christophe Cervasel ต้องการหา CEO มาดูแลบริษัทของเขาที่อเมริกาแต่หลังจากการสัมภาษณ์งาน Sylvie กลับไม่ค่อยประทับใจ และเธอก็ไม่ได้สนใจงานนั้นเท่าไรนัก สองสัปดาห์ต่อมา Sylvia โทรหา Christophe เพราะเธออยากจะเปิดบริษัทเอง เธอจึงขอความรู้เรื่องธุรกิจแบบฟรีๆ จากคริสตอฟ แม้เขาจะงงงวยกับความกล้าของ Sylvie แต่ก็สนทนากันต่อถึงสองชั่วโมง

 

 

สุดท้ายก็พูดหว่านล้อมจนซิลวีย์ยอมมาทำงานด้วย “การเปิดบริษัทเองเป็นเรื่องยาก มีหลายปัญหา คุณน่าจะลองมาทำงานกับผมดูก่อน ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่เหมือนกันแต่ใช้เงินผมลงทุนแทน”

 

หลังจากทำงานด้วยกันผ่านไปหนึ่งปีคริสตอฟก็เริ่มคิดว่า อยากทำอย่างอื่นอีกเขาจึงบอกเพื่อนๆและซิลวีย์ว่า เขาจะลาออกจากบริษัทซิลวีย์บอกคริสตอฟว่า “ถ้าคุณลาออก ฉันก็จะลาออกด้วย” แน่นอนว่าคริสตอฟทั้งแปลกใจแต่ลึกๆก็รู้สึกดี ซิลวีย์นัดรับประทานอาหารกับคริสตอฟที่ร้านซูชิและการสนทนาถึงความฝันของเธอก็เริ่มอีกครั้ง เพราะเธอหลงใหลในโคโลญจน์มาก แต่อยากทำให้เป็นโคโลญจน์ที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน คริสตอฟก็ชอบไปเดียนี้มากมีเดียว “ผมชอบไอเดียนี้มาก ผมก็หลงใหลในโคโลกจน์ผมจะช่วยคุณเอง แต่คุณต้องแต่งงานกับผมก่อน”

 

คริสตอฟบอกว่าเขาเผลอหลุดปากออกไป และคำตอบที่ได้จากซิลวีย์ ก็คือ “อาจจะ” หลังจากนั้น 2-3 วันต่อมาเธอก็ตอบว่า “ตกลง” Atelier คือคำภาษาฝรั่งเศสแปลว่า ห้องปฏิบัติการ เป็นสถานที่ที่รวบรวมไว้ด้วยศิลปินและนักสร้างสรรค์ต่างๆ จากวันนั้นมาถึงวันนี้ก็เป็นเวลาเกือบ 10 ปีแล้ว จากกลิ่นแรกมาสู่ 35 กลิ่นที่มีเอกลักษณ์ แบ่งออกเป็น 6 คอลเลกชั่น ด้วยคุณภาพที่คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดีจริงๆ และผลิตที่เมืองกราสส์ เมืองแห่งน้ำหอมที่ขึ้นชื่อทางตอนใต้ของฝรั่งเศส

 

นี่คือโคโลญจน์ ที่เรียกว่า “Cologne Absolue” มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้น จึงทำให้กลิ่นหอมติดผิวกายยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สิ่งที่จะได้พบเมื่อสัมผัส Atelier Cologne คือ ความสะอาด สดชื่นแต่ติดทนนานและทุกกลิ่นจะมีส่วนผสมของผลไม้อยู่ด้วย เพื่อชูเอกลักษณ์เด่นของโคโลญจน์ มีขนาด 100 มล. และ 30 มล. สำหรับพกพาและมีซองหนังถึง 15 สีที่สามารถสลักชื่ออักษรได้ในเวลาไม่เกิน 5 นาที และสาขาที่ประเทศไทยคือสาขาแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่คิงพาวเวอร์กรุงเทพฯ จุดหมายปลายทางของนักเดินทางทั้งหลาย

 

คริสตอฟ ทิ้งท้ายว่า “ให้ลองฟังเสียงหัวใจ แล้วทำมันซะ เวลาที่เราทำสิ่งต่างๆด้วยหัวใจความสำเร็จที่ได้จะมีคุณค่ามีความหมายมากกว่าครับ”

 

เรื่อง : Panisara (Beauty Editor)

ขอขอบคุณบทความดีๆจาก L'OFFICIEL (https://lofficielthailand.com/2017/12/aterlier-cologne/)

Be the first to comment!

Escada เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ภายใต้ข้อตกลงกับกลุ่มบริษัทน้ำหอมระดับโลกอย่าง Coty มันเป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นหอมโรแมนติคและกลิ่นโน๊ตเชอร์รี่ที่ร่ำรวยหะรูหะรา น้ำหอมใหม่นี้มีชื่อว่า Cherry in Japan น้ำหอมรุ่นนี้เดินตามรอยน้ำหอมรุ่นพี่ๆอย่าง Miami Blossom และ Flor de Sol แล้วปี 2021 นี้ Escada ได้หันไปเล่นกับน้ำแข็งและดอกเชอร์รี่บลอสซั่มในชื่อรุ่นว่า Escada Summer Festival

 

 

เชอร์รี่อีกต้นกำลังจะมา มันแตกต่างจากเชอร์รี่ของปี 2021 (Escada Summer Festival) ที่มีความสดชื่นและเย็น น้ำหอมใหม่นี้ที่ชื่อ Cherry in Japan การเดินทางสู่โลกตะวันออกนำพาเราไปสู่การพจญภัยล่าสุดกับ Escada Cherry น้ำหอมใหม่ล่าสุดนี้เปิดตัวด้วยกลิ่นโน๊ตดอกเชอร์รี่บลอสซั่ม (ดอกซากุระ) ที่หอมโดดเด่นพร้อมด้วยดอกมะลิทำให้ธีมดอกไม้เด่นขึ้นไปอีก แล้วถูกห่อหุ้มด้วยถั่วตองก้าที่ให้กลิ่น Balsamic และหอมอบอุ่น

 

 • Top note : Cherry Blossom
 • Middle note : Jasmine
 • Base note : Tonka Bean

 

Escada Cherry in Japan รุ่นนี้พร้อมจำหน่ายแล้วที่ Ulta Store ในวันที่ 1 พฤศจิกายน ปี 2021 ที่ผ่านมา แล้วจะกระจายไปให้เอเจนท์และดีลเลอร์ทั่วโลกในภายหลัง น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมประเภท Eau de Toilette ที่มีปริมาตร 50 ml. ราคา $65 และ 100 ml. ราคา $85

Be the first to comment!

สาระน้ำหอม

เปิดโลกของคุณ, หาตัวคุณให้เจอ, สไตล์ที่ใช่, กลิ่นที่คุณชอบ?

 • Armani Acqua di Gio Eau de Parfum
  Armani Acqua di Gio Eau de Parfum ในปี 2022 นี้, ทางแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากอิตาลี Giorgio Armani จะเปิดตัวน้ำหอมในไลน์ Acqua di Gio…
  Be the first to comment!
 • CK Everyone Eau de Parfum
  น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่จะถูกบรรจุอยู่ในไลน์คอลเล็คชั่น CK One โดยแบรนด์ Calvin Klein ซึ่งจะถูกวางจำหน่ายในเดือนมกราคม ปี 2022 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความเป็นอมตะของน้ำหอม…
  Be the first to comment!

Calendar

« January 2022 »
Mon Tue Wed Thu Fri Sat Sun
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

Who's online

We have 279 guests and no members online

Guarantee By

Green Red Blue

Copyright © 2018. Modified by Nok 1st BBA PSU Batch

Premium templates by www.bigtheme.net free download.

София Дървен материал цени

Online bookmaker Romenia bet365

Germany bookmaker bet365 review by ArtBetting.de